Bóng Đá Anh

Garnacho nên sa thải người đại diện để ở lại MU

Garnacho được khuyên rằng cậu nên sa thải người đại diện

Garnacho đã được cựu cầu thủ Paul Parker khuyên nên sa thải người đại diện để có thể tiếp tục ở lại MU. Hiện tại, chàng cầu thủ này vẫn đang hợp đồng với Manchester United cho đến năm 2024, và có thêm điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng. Tuy nhiên, một hợp đồng mới gần đây cho thấy đội bóng Ten Hag đang có ý định ký kết với Garnacho.

Garnacho được khuyên rằng nên sa thải người đại diện của mình.

Mặc dù cả hai bên vẫn chưa ký kết văn bản chính thức dẫn đến những tin đồn liên quan đến việc Garnacho sẽ rời đi sau khi hợp đồng với MU kết thúc. Hiện tại, cựu cầu thủ này khuyên Garnacho nên sa thải người đại diện nếu anh ta tin rằng mình nên sống ở Italia hay Tây Ban Nha chứ không phải ở Manchester như hiện tại.

Lời khuyên của cựu cầu thủ Paul Parker cho Garnacho

Theo đó, cựu cầu thủ Paul Parker đã đưa ra lời khuyên cụ thể như sau:

Ông không hiểu tại sao Garnacho lại muốn rời khỏi một câu lạc bộ có độ lớn nhất thế giới như hiện tại. Và nếu muốn rời khởi thì sao không phải chọn Juventus hay Real Madrid.

Garnacho được khuyên nên ở lại với câu lạc bộ MU

Juventus hiện tại đang rất tệ vào thời điểm này, nên cậu ấy có thể chỉ làm thành viên dự bị cho trận đấu. Trong khi đó, tại Real Madrid, đương nhiên đó là một câu lạc bộ lớn, nhưng sẽ không có cơ hội ra sân nhiều như khi ở Man United. Điều này sẽ không tốt cho sự nghiệp của Garnacho.

Ông cũng tin rằng người đại diện hiện đang cố tình gây áp lực cho đội tuyển Man United để có thể trao cho Garnacho một hợp đồng khủng. Từ đó, người đại diện có thể thu lợi lớn.

Cựu cầu thủ khuyên anh chàng nên sa thải người đại diện.

Đây cũng là cách mà nhiều người đại diện bóng đá đang hành xử vào thời điểm hiện tại. Garnacho nên cân nhắc việc sa thải người đại diện này vì đã không cố gắng giúp đỡ anh. Thực tế, ông cũng không hiểu tại sao các cầu thủ luôn muốn có người đại diện riêng. Điều duy nhất mà họ đem lại là tranh cãi và những khoản tiền đã bị cắt giảm từ những cầu thủ khó khăn kiếm được.

Trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, Garnacho đã tạo ra nhiều dấu ấn tích cực khi đến với MU. Anh đã ra sân 17 lần và ghi được những bàn thắng đầu tiên ở Europa League và Premier League.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về việc Garnacho có khả năng rời bỏ MU để chuyển đến một số câu lạc bộ khác. Hiện tại, cựu cầu thủ Paul Parker khuyên anh nên tiếp tục ở lại MU để có thêm cơ hội phát triển bản thân và nên sa thải người đại diện.

Related posts

Bruno Fernandes và sự tiến bộ của Man United

Vũ Đình Vinh